Tẩy trắng thẩm mỹ

Tẩy trắng thẩm mỹ

Tẩy trắng răng là một việc làm nhằm làm răng trắng một cách hiệu quả, nhất là với laser whitening việc tìm về màu sắc răng một cách tự nhiên và loại bỏ đi những vụn bẩn bám trên mặt răng thì không có gì khó khăn cả.  Với nhiều phương pháp thì tẩy trắng răng không thể làm răng thay đổi màu sắc hiện tại một cách hoàn hảo mà chỉ có thể làm răng trắng sáng hơn. Nhưng với laser whitening  chuyện có thể đưa sắc răng tìm về màu vốn có của nó là chuyện nhỏ. Bởi những ưu điểm của phương pháp này cho nên nó đang dần trở thành xu hướng thịnh hành trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa.

Dich-vu-tay-trang-tai-trung-tam-nha-khoa-3

Xu hướng tẩy trắng răng không ê buốt laser whitening

Tẩy trắng răng laser whitening là phương pahps làm trắng răng sử dụng công nghệ laser với ánh sáng xanh, đẩy nhanh quá trình làm trắng răng. Mang lại hiệu quả cao, không ê buốt, không gây hại cho men răng và nướu. Đây là cách nhanh chóng và dễ dàng để loại bỏ các vết ố vàng chỉ sau 1h, sẽ đem đến cho bạn một hàm răng trắng sáng.

Hầu hết các phương pháp làm trắng răng đều diễn ra chậm và cần có thời gian thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên với phương pháp tẩy trắng răng laser whitening thì toàn bộ quy trình làm trắng chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 15 phút đồng hồ tính từ khi bệnh nhân nằm trên ghế máy và mất khoảng 1 giờ đồng hồ từ khi bệnh nhân đặt chân và nha khoa cho tới khi đạt được hiệu quả.

Dich-vu-tay-trang-tai-trung-tam-nha-khoa-4

Tẩy trắng răng laser whitening là công nghệ làm trắng răng mang lại hiệu quả cao, không ê buốt, không gây hại cho men răng và nướu. Đây chính là điểm ưu việt làm cho nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tại nha khoa Hải Thủy, sau khi bệnh nhân được khám tổng quát bác sĩ sẽ cho một lượng thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng và sử dụng bước sóng xanh laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng và làm trắng răng từ sâu bên trong cấu trúc răng. Quy trình làm trắng được diễn ra nhanh chóng và có sự hỗ trọ của hệ thống kỹ thuật hiện đại làm mát lạnh những khu trú mà tia laser chiếu đến, tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Dich-vu-tay-trang-tai-trung-tam-nha-khoa-5

Bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn hoặc một chút ê buốt nào. Để có được hàm răng trắng sáng và thẩm mỹ thì bạn có thể liên hệ nha khoa Hải Thuỷ để được thử nghiệm dịch vụ làm trắng răng laser whitenig.

 

 

 

 

Leave a Reply