Phẫu thuật miệng

Phẫu thuật miệng

Dân gian vẫn có câu nói “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Chính vì những quan niệm này mà khiến chị em có khuôn miệng rộng luôn phải lo lắng tìm cách để khắc phục. Với sự ra đời nhiều kỹ thuật ứng dụng hiện đại mà trong đó có phương pháp phẫu thuật miệng rộng đã giúp cho các chị em nhanh chóng sở hữu được một khuôn miệng vừa phải và quyến rũ hơn.

Phẫu thuật miệng rộng là gì?

Phẫu thuật miệng rộng dành cho những người có khuôn miệng rộng và tỷ lệ không hài hòa giữa môi trên và môi dưới dẫn đến hiện tượng mất cân đối trên khuôn mặt. Đây là thủ thuật can thiệp vào cơ khóe miệng hai bên nhằm thu gọn miệng một cách cân đối nhất.

Quy trình thực hiện

Mỗi trường hợp sẽ có một cách điều trị phù hợp. Trong trường hợp của bạn thì nên đến thăm khám tại trung tâm thẩm mỹ để các bác sĩ xác định xem có thể làm phẫu thuật miệng rộng được hay không. Bạn có thể tham khảo quy trình cơ bản để thực hiện ca phẫu thuật này như sau:

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám: Các bác sĩ sẽ xác định hình dạng cũng như tỉ lệ thu hẹp miệng sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất.

– Bước 2: Vệ sinh răng miệng: Bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch sát trùng

– Bước 3: Gây tê: Tiến hành gây tê để giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong ca phẫu thuật.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Quá trình phẫu thuật được thực hiện theo quy trình vô trùng với đầy đủ trang thiết bị y tế, bác sĩ tay nghề cao và đảm bảo an toàn.

– Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi phẫu thuật miệng rộng, bạn nên ăn thức ăn mềm, vệ sinh răng miệng sạch sẽ trong thời gian đầu, tuyệt đối không nên tác động mạnh vào vùng mới phẫu thuật để tránh va chạm, xô lệch khuôn miệng.

 

 

Leave a Reply