Võ Thế Dzũ

Bác sĩ chuyên khoa I - Răng Hàm Mặt

Bác sĩ Võ Thế Dzũ tốt nghiệp đại học Y Dược TP.HCM năm 2008 và tốt nghiệp khoa cấy ghép implant nha khoa TP.HCM năm 2010.

Bác sĩ Thế Dzũ là chuyên gia trong việc phẫu thuật thẩm mỹ răng, chỉnh nha và các ca cấy ghép phức tạp hàng đầu tại Việt Nam.

Bác sĩ Thế Dzũ luôn tâm niệm, chất lượng nụ cười Việt là trọng tâm trong sự phát triển của phòng khám cũng là tiêu chí tiên quyết khi xây dựng phòng khám. Để nâng cao tay nghề và kiến thức của mình, bác sĩ luôn tìm cách học hỏi nhiều hơn, từ các khóa chuyên ngành lẫn tài liệu nước ngoài. Trong gần 10 năm gắn bó với nghề, bác sĩ đã:

  • Tốt nghiệp chứng chỉ chỉnh nha “straing wire technique”.
  • Chứng nhận “phẫu thuật implant và máy vi tính” (năm 2010).
  • Chứng nhận implant ankylos c/x (năm 2010).
  • Chứng nhận “tái tạo xương có hướng dẫn kết hợp”.

Cùng kinh nghiệm trong gần 10 năm với các ca phẫu thuật khó khăn về cả sức khỏe lẫn thẩm mỹ, bác sĩ Dzũ đã được giới chuyên môn đánh giá cao về tay nghề, kinh nghiệm lẫn đạo đức nghề nghiệp. Bác sĩ cũng là lựa chọn tin cậy của rất nhiều người nổi tiếng tại Việt Nam và nước ngoài như

Hiện nay, ngoài thời gian làm việc tại phòng khám nha khoa Hải Thủy, bác sĩ Võ Thế Dzũ còn đảm trách chức vụ Bác sĩ phẫu thuật tạiBệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM, Khoa Dịch vụ tổng quát kĩ thuật cao.

Leave a Reply