Người Đẹp “Lên Đời Nhan Sắc” nhờ Chỉnh Nha

“Cái răng cái tóc là góc con người”. Hẳn rất nhiều người đã từng nghe đến câu nói này từ rất lâu và mãi cho đến nay vẫn còn hữu dụng, bằng chứng là rất nhiều người nổi tiếng gần đây như: người mẫu Lê Hà, vlogger An Nguy, Ngọc Loan The Face… đều được công nhận là xinh hơn sau khi sử dụng các dịch vụ chỉnh nha như niềng răng mọc lệch, bọc răng sứ. Dịch vụ chỉnh nha tại các phòng khám nha khoa, luôn là giải pháp mà rất nhiều người nổi tiếng ưa chuộng khi muốn làm đẹp cho răng của họ.

nguoi mau le ha
Những chiếc răng của Lê Hà sáng bóng và đều tăm tắp sau sau khi chỉnh nha thành công.

Người mẫu Lê Hà

Lê Hà ở thời điểm 4 năm về trước, khi đó Lê Hà vẫn chưa nổi tiếng và chưa bước vào làm người mẫu cho công ty Venus của ông bầu Khắc Tiếp, Lê Hà vẫn sở hữu một hàm răng khấp khểnh, sậm màu và kém duyên, không thích hợp cho nghề làm mẫu. Nhưng kể từ khi bước chân vào công việc làm mẫu chuyên nghiệp, Lê Hà đã làm mình đẹp hơn bằng cách nhờ tới dịch vụ chỉnh nha để làm đều răng khấp khểnh, bọc răng sứ để hàm răng trở nên trắng sáng không tì vết.

Vlogger An Nguy

An Nguy được biết đến là một vlogger nổi tiếng với hàng chục clip triệu view trên youtube. Cũng như Lê Hà, An Nguy sở hữu hàm răng với chiếc răng cửa mọc lệch, răng hàm dưới khấp khểnh, và cô nàng cũng từng thẳng thắn giải thích lý do cho chiếc răng mọc lệch này là do “hồi bé sợ đau, không chịu nhổ nên răng mọc lệch”. Kể từ khi có ý định tham gia The Face – Gương Mặt Thương Hiệu, An Nguy đã cậy nhờ dịch vụ chỉnh nha để có được hàm răng đều tăm tắp sáng bóng, tron các bức hình của mình, An Nguy thoải mái cười thả ga nhiều hơn và một điều không thể phủ nhận rằng, cô gái này đẹp hơn rất nhiều từ khi quyết định đến phòng khám nha khoa để chỉnh răng.

Ngọc Loan The Face

Cô nàng Ngọc Loan có nụ cười hiền hòa và gương mặt thu hút, cùng với hàm răng đều đẹp trông rất tự nhiên cũng từng là “nạn nhân” của răng xấu khi sở hữu hàm răng không đều, đẹp. Một số clip ca nhạc cũ cho thấy rằng, hàm răng lúc đó của Ngọc Loan khác xa so với hiện tại khi cô gái này tham gia The Face. Rõ ràng phải công nhận một điều rằng, Ngọc Loan cũng sử dụng dịch vụ chỉnh nha để làm đẹp “cái gốc con người”, để hoàn hảo hơn trong mắt công chúng khi quyết định đến với Gương Mặt Thương Hiệu.

nieng-rang
Với dịch vụ chỉnh nha, bạn sẽ sớm sở hữu một hàm răng đẹp không tỳ vết.

Dù là sử dụng dịch vụ chỉnh nha hay bọc răng sứ, các người đẹp này đều đã thành công khi lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện chỉnh răng cho mình. Bạn cũng đang đau đầu vì răng lệch, răng khểnh hay mọc không đều, hãy nhanh chóng tìm đến nha khoa Hải Thủy, các bác sĩ nha khoa tại đây với tay nghề vững chắc và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tin chắc sẽ giúp bạn sớm sở hữu một hàm răng đều đẹp thu hút mọi ánh nhìn.

Leave a Reply