Điểm khác biệt

Mỗi phòng khám ra đời phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người dân. Phòng khám nha khoa Hải Thủy ra đời dựa trên giá trị sức khỏe và nụ cười Việt làm gốc cho mọi hoạt động của mình. Chúng tôi có những hướng đi riêng, cách làm riêng, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đến với phòng khám Hải Thủy, bạn sẽ nhìn thấy tâm huyết của chúng tôi trong mỗi khâu của quy trình lẫn việc giao tiếp giữa các nhân viên và bạn. Phòng khám Hải Thủy có một số đặc điểm riêng mà bạn có thể nhận ra ngay:

  • Phòng khám nha khoa Hải Thủy tọa lạc tại quận 5, vị trí trung tâm tại TP.HCM thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng.
  • Không gian Khu vực tiếp tân rộng rãi, phòng chờ cho khách hàng, phòng tư vấn, phòng làm việc, … có thiết kế nội thất sang trọng, giúp bạn có cảm giác thoải mái như tại nhà.
  • Bạn sẽ được 2 bác sĩ giỏi nhất tại phòng khám là bác sĩ Võ Thế Dzũ và bác sĩ Võ Thị Thúy Diễm (2 bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương) khám và tư vấn trực tiếp. Chúng tôi không để các tư vấn viên tư vấn về chuyên môn cho bạn, vì bản thân là bác sĩ, chúng tôi hiểu nhất về sức khỏe răng cũng như cho lời khuyên phù hợp nhất cho từng trường hợp.
  • Đội ngũ phụ tá nha khoa tại Hải Thủy được đào tạo chuyên nghiệp, tác phong làm việc nghiêm túc, tinh thần, thái độ phục vụ nhẹ nhàng, chu đáo, thân thiện. Chúng tôi chỉ tuyển những người có khả năng trong công việc và ứng xử tốt với khách hàng của chúng tôi. Do đó, bạn sẽ được phục vụ chỉnh chu nhất, từ cái răng đến dịch vụ.
  • Nha khoa Hải Thủy chỉ trang bị thiết bị cao cấp, hiện đại và đồng bộ hóa. Sử dụng vật liệu cao cấp từ Mỹ và châu Âu. Vì chúng tôi cho rằng, khoa học trở nên tiến bộ hơn để giúp đỡ cho con người, thì chúng tôi phải có trách nhiệm áp dụng những tiến bộ đó, những thành công đó một cách nhanh chóng và chất lượng cho chính khách hàng của mình.
  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ về nha khoa và đảm nhận các ca phẫu thuật khó khăn nhất trong danh sách các loại phẫu thuật khó của ngành nha.
  • Chi phí phù hợp với chất lượng được đảm bảo và kiểm chứng.
  • Chính sách bảo hành hấp dẫn, chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Quy trình vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn sức khỏe răng miệng. Mang lại kết quả điều trị tích cực cho bệnh nhân với thời gian hồi phục nhanh chóng.
  • Chúng tôi luôn nhận được lời khen ngợi và đánh giá cao của các khách hàng trong lẫn ngoài nước như Úc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, …

Tìm được một phòng khám nha khoa tại Hồ Chí Minh vô cùng đơn giản, nhưng tìm được một nơi đảm bảo về sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng của bạn mới là điều bạn thực sự cần. Và chúng tôi đang làm giúp đỡ rất nhiều khách hàng, bạn có muốn là khách hàng tiếp theo?